Ảnh hoa oải hương Lavender tuyệt đẹp

Những vườn hoa oải hương Lavender đẹp nhất thế giới. Xem ảnh đẹp xin giới thiệu với bạn bộ ảnh hoa oải hương đẹp mê hồn.

Lavender vốn nổi danh ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon. Thực ra oải hương vốn có nguồn cội từ miền Địa Trung Hải và được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều oải hương nhất.

Mà bạn có biết oải hương có ý nghĩa gì không? Tên khoa học của nó Lavendula từ tiếng Latin lavare có nghĩa là “rửa” đấy. Hoa oải hương có cuống hoa dài, màu xám và có góc cạnh, vỏ cây dẹt. Lá mọc đối nhau, không có cuống và được phủ một lớp lông tơ mịn. Hoa oải hương có màu tím hoa cà, ống hoa được đặt liên tục vòng quanh cuống hoa.

anh hoa oai huong dep

 

Năm nay, lễ hội hoa oải hương Yunfeng 2 sẽ được kéo dài cho đến giữa tháng bảy.

Ngọn núi Yunfeng nằm ở ngoại ô Bắc Kinh được bao phủ bạt ngàn bởi hoa oải hương

Du khách đến đây sẽ rất ngạc nhiên và thích thú khi được sống trong một khoảnh khắc đẹp tuyệt vời như thế này!

Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng

Không ai có thể kìm nén sự vui mừng, hạnh phúc khi được tận mắt chứng kiến những cánh đồng bạt ngàn hoa oải hương thơm nồng...

Xem thêm những bức ảnh hoa đẹp tại đây. Bạn có thích hoa oải hương không, chia sẻ cảm nghĩ ở phần bình luận dưới đây nhé.