Ảnh đẹp diễn viên phim “Hậu duệ của mặt trời”

Bộ ảnh đẹp như mơ của nam và nữ chính phim “Hậu duệ của mặt trời”, phim hot nhất hiện nay. Cùng Xem Ảnh Đẹp chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của Song Hye Kyo – Song Joong Ki trong phim cũng như ngoài đời.

anh dien vien hau due mat troi

Cặp đôi đẹp Song Joong Ki – Song Hye Kyo trong phim

anh nam chinh hau due mat troi

Nhân vật Yoo Shi Jin lại được biên kịch Kim xây dựng một cách gần gũi và chân thực. Yoo Shi Jin tốt nghiệp Học viện Quân sự và sau đó học lên ở Đại học Seoul. Cha của anh là một cựu Thượng sĩ, dù người cha không muốn anh đi tiếp con đường của ông nhưng Yoo Shi Jin vẫn quyết định làm việc cho quân đội.anh phim hau due cua mat troi

Mới đây, trong cuộc họp tại Nhà Xanh, Cheong Wa Dae, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye cũng đã dành lời khen ngợi cho Hậu Duệ Mặt Trời.

anh-yoo-shi-jin-hau-due-mat-troianh-phim-hau-due-mat-troi dien vien hau due mat troi

nam-dien-vien-hau-due-mat-troi

Yoo Shi Jin là một quân nhân siêu đẹp trai đốn tim bao khán giả nữ

hau due cua mat troi anh phim

Khi được hỏi về lời thú nhận kinh điển của Yoo Shi Jin dành cho Kang Mo Yeon, Song Hye Kyo nói: “Nếu tôi là Kang Mo Yeon, tôi sẽ nói cậu ấy tỏ tình thay vì xin lỗi. Tôi không còn nhiều thời gian để lãng phí nữa. Tôi già quá rồi nên không thể lãng phí thời gian như thế được. Tôi sẽ chấp nhận lời tỏ tình của Yoo Shi Jin.”soai ca hau due mat troi

Dù giữa chiến trường nguy hiểm, xung quanh là khung cảnh đổ nát, Yoo Shi Jin vẫn chăm sóc người yêu rất tân tâm.

yoo shi jin hau due mat troi

my-nam-cua-hau-due-cua-mat-troi

phim-hau-due-mat-troi

Khi được hỏi về khoảng cách 4 tuổi so với Song Joong Ki, Song Hye Kyo nói: “Nhiều nữ diễn viên bằng tuổi tôi từng đóng cặp với bạn diễn nam kém họ 5 tuổi, nên so với họ, tôi không là gì cả. Ở phim trường, Song Joong Ki đối xử với tôi như một bà cô già vậy. Nhưng khi nói chuyện với cậu ấy, tôi nhận ra là cậu ấy biết rất nhiều thứ mà tôi biết khi tôi còn trẻ.”

anh my nam cua hau due cua mat troi

Mới đây, cặp đôi đẹp của Hậu duệ mặt trời – Song Joong Ki và Song Hye Kyo – đã lên tiếng bác tin đồn hẹn hònu-chinh-hau-due-mat-troi

Vẻ quyến rũ của nữ diễn viên 34 tuổi

anh hau due mat troi nam-chinh

Dù rất thành công nhưng Descendants Of The Sun vẫn bị góp ý là quá sến súa. Nói về điều này, Song Joong Ki bày tỏ: “Tôi mong rằng mọi người sẽ theo dõi phim đến tập cuối cùng và từ đó cảm nhận được thông điệp thực sự mà bộ phim muốn truyền tải. Đó là lí do mà tôi chọn tham gia bộ phim và cũng là lí do mà tôi tự hào về nó.

Khám giả hâm mộ của Hậu duệ mặt trời chắc hẳn sẽ rất buồn khi biết nhà sản xuất sẽ không kéo dài số tập như nhiều bộ phim truyền hình ăn khách khác. Các tập tiếp theo của Hậu duệ của mặt trời sẽ được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hằng tuần trên kênh KBS, Hàn Quốc.

Nếu các bạn thích bộ ảnh này, đừng quên like/share/comment bạn nhé ^^