15 Bức Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Như Mơ

Cùng Xem Ảnh Đẹp chiêm ngưỡng những hình ảnh thiên nhiên ngỡ chỉ có trong mơ, cảnh đẹp mê ly như photoshop này có thể sẽ khiến bạn muốn dừng ngay mọi việc để đi du lịch đến những nơi này.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 1

Bức ảnh chụp trên không dường như cho thấy “xoáy nước ngầm” dưới biển Ấn Độ Dương ở ngoài khơi đảo Mauritius. Nhưng đây thực chất chỉ là ảo giác tạo ra bởi cát và bùn đất dọc bờ biển.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 2

Hai cậu bé dường như chuẩn bị nhảy xuống vực thẳng, nhưng thực chất chỉ nhảy xuống nước trong suốt dưới giếng Jacob, sâu 10m ở bang Texas (Mỹ).

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 3

Bức ảnh trông như một tác phẩm tranh nghệ thuật theo trường phái ấn tượng, với những đám mây 7 sắc cầu vồng được “vẽ” lên bầu trời. Thực tế, đây là những đám mây tầng bình lưu ở vùng cực, thường xuất hiện trên bầu trời Na Uy và vùng cực khác khi mặt trời ở dưới đường chân trời.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 4

Cảnh tượng sa mạc Dead Vlei ở Namibia trong bức ảnh này trông giống như một bức tranh vẽ.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 5

Đây không phải là hành tinh lạ với ba mặt trời mà là ảo giác “mặt trời ma”. Hiện tượng này xảy ra khi các túi băng lơ lửng trên không trung, trong điều kiện nhiệt độ dưới -25 độ C.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 6

Những lớp sa thạch sói mòn qua hàng triệu năm ở Coyote Buttes, thuộc bang Arizona (Mỹ), trông giống như một bức tranh khổng lồ.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 7

Bức ảnh này dường như cho thấy cây chết trên tuyết, nhưng thực chất là các nhánh sống chảy trên sa mạc ở Baja California, Mexico.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 8

Người đàn ông này trông như đứng trên mép vực thẳm, nhưng thực chất là đang đi bộ dọc lòng sông ở Glen Canyon, bang Utah, Mỹ.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 9

Trên hòn đảo Heimaey ở Iceland, cấu trúc đá kỳ lạ có hình thù giống một con voi khổng lồ, với da nhăn và chiếc vòi dài hướng ra biển.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 10

Bạn có thể nhầm tưởng đây là hiện tượng lốc xoáy lửa, sự thực là nước thải từ hoạt động khai thác mỏ chảy xuống hồ Rio Tinto, Tây Ban Nha.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 11

Những quả đồi uốn lượn tại bang Washington ở Mỹ trông như một bức tranh theo trường phái ấn tượng.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 12

Hình ảnh những con sóng cuộn nhấp nhô và dữ dội trên bầu trời thực chất là một dạng mây có tên Undulatus asperatus.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 13

Địa hình này trông như một bức tranh trên hành tinh lạ. Nhưng đây thực chất là phong cảnh núi non được chụp trong Công viên địa chất Trương Dịch Đan Hà ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 14

Thác nước Đuôi ngựa trông như dòng lửa đỏ rực trong vườn quốc gia Yosemite, bang California, Mỹ. Hiện tượng này xảy ra khi mặt trời lặn và chiếu vào vách núi ở một góc thích hợp.

15 buc anh thien nhien dep la nhu... anh photoshop hinh anh 15

Trong khi nhiều người nghĩ đây là bãi chiến trường trên dòng sông băng Taylor ở Nam Cực, nhưng thực chất màu đỏ ở đây được tạo ra bởi ô xít sắt kết hợp với nước biển.